Thứ Hai, 21/09/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 63

Lượt truy cập: 796145

Thông tin tuyên truyền

Công thức 3 giải

Để công tác giải quyết khiếu nại tố cáo đạt hiệu quả cao theo tôi chúng ta nên áp dụng công thức 3 giải.

Để công tác giải quyết khiếu nại tố cáo đạt hiệu quả cao theo tôi chúng ta nên áp dụng công thức 3 giải, đó là:
Giải thích;
Giải quyết;
Giải Tỏa.


​Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Phong Tranh khẳng định những hi sinh mất mát và những công lao đóng góp đối với đất nước của các gia đình cùng thân nhân các đồng chí thương binh, liệt sĩ là rất to lớn. Chúng ta hôm nay, hết sức biết ơn và tự hào về điều đó. Như lời bác Hồ dạy: "Thương binh, Bệnh binh, gia đình Quân nhân và gia đình Liệt sĩ là những người đã có công với Tổ quốc, với nhân dân. Cho nên, bổn phận của chúng ta là phải biết ơn, phải thương yêu và giúp đỡ họ".
 
 

Nhắn gửi những tâm tư tình cảm trên cương vị là người đứng đầu cơ quan TTCP cũng là một người thương binh từ chiến trường trở về, đồng chí Huỳnh Phong Tranh nhấn mạnh: Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, mỗi đồng chí thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ hãy tiếp tục lao động, gắn với từng vị trí công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần vào xây dựng quê hương đất nước, xây dựng ngành thanh tra ngày càng phát triển là những tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo. Tập thể lãnh đạo, Ban cán sự Đảng, Đảng ủy TTCP sẽ cố gắng quan tâm làm tốt các công tác chính sách những người có công với đất nước, tạo điều kiện hết sức để các đồng chí đang công tác trong ngành trong cơ quan TTCP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tiến Hào, Bí thư Đảng ủy, Phó tổng Thanh tra Chính phủ khẳng định thêm, kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ là dịp để chúng ta nâng cao nhận thức, đề cao trách nhiệm, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”. Mỗi cán bộ công chức, viên chức TTCP cần thấy rõ ý nghĩa thiết thực, có hiệu quả trong việc “Ôn cố tri tân” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những thành quả mà ngành Thanh tra đạt được ngày hôm nay là nền tảng, là thế và lực mới để mỗi cán bộ đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của TTCP và ngành thanh tra trong năm 2012. Đồng chí Phó tổng Thanh tra mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ tiếp tục phát huy những phẩm chất của bộ đội Cụ Hồ và truyền thống gia đình cách mạng, cống hiến và có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng đất nước nói chung, ngành Thanh tra nói riêng.

Cuối cùng, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy TTCP, đồng chí Lê Tiến Hào gửi lời cảm ơn và sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí Thương binh, Liệt sĩ, thân nhân gia đình Liệt sĩ đã cống hiến và hi sinh vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc./.

 

 

Thanh Loan

Tin đã đưa