Chủ Nhật, 17/01/2021 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 65

Lượt truy cập: 1020224

Đoàn thể

Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Chiều ngày 07/02/2020, Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2019.

Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, lãnh đạo các phòng, và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Thanh tra tỉnh.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Huấn- Tỉnh Ủy viên, Chánh Thanh tra, Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Minh Huấn– Tỉnh Ủy viên, Chánh Thanh tra,Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Minh Huấn, Hội nghị đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 do đồng chí Phạm Văn Sáu – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày.

 Đồng chí Phạm Văn Sáu – Phó Chánh Thanh tra, Phó Bí thư Đảng ủy Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Các báo cáo: tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và kế hoạch thi đua năm 2020, kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, dự thảo sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ; công khai tài chính ngân sách năm 2019 và kế hoạch ngân sách năm 2020 cũng đã được đại diện các phòng, ban trình bày tại Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi.  Chủ trì Hội nghị giải đáp thắc mắc, trả lời các ý kiến, kiến nghị của CBCC và người lao động tại hội nghị.

Ngoài ra tại Hội nghị Thanh tra tỉnh đã kết hợp tuyên truyền, quán triệt các Văn bản chỉ đạo của cấp trên về triển khai công tác tổ chức phòng, chống dịch bệnh do virus Corona (nCoV) do đồng chí Nguyễn Thịnh Phát – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, trình bày.

Đồng chí Nguyễn Thịnh Phát – Phó Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Văn Hảo- Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh đã đã phát động phong trào thi đua năm 2020 đến các đơn vị và cá nhân trong toàn Sở. Tiến hành công tác bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022, kết quả  Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 đã được bầu cử theo đúng quy định hiện hành với 03 thành viên.

Đồng chí Lê Văn Hảo – Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019

Đồng chí Lê Văn Hảo – Phó Chánh Thanh tra, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019

Đồng chí Lê Văn Hảo- đã điều hành việc biểu quyết các chỉ tiêu của Nghị quyết Hội nghị, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, cầu thị, Hội nghị đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% CBCC và người lao động tham dự hội nghị đã thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC và người lao động của Thanh tra tỉnh năm 2020. Đây là cơ sở, tiền đề để mỗi CBCC và người lao động trong toàn cơ quan xác định rõ hơn nữa mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Huấn - Chánh Thanh tra tỉnh đã kết luận và bế mạc hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2020.

Văn phòngThanh tra tỉnh