Thứ Sáu, 23/10/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 69

Lượt truy cập: 831816

Tin thanh tra

Thanh tra tỉnh Đắk Lắk giao ban công tác tháng 04/2020

Ngày 04/5, Thanh tra tỉnh tổ chức họp giao ban công tác tháng 04, nhiệm vụ trọng tâm tháng 05 năm 2020. Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Minh Huấn chủ trì cuộc họp; tham dự có các Phó Chánh Thanh tra, cùng họp có Chánh Văn phòng, các Phó Chánh văn phòng, Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn thuộc Thanh tra tỉnh.

Trong tháng 04/2020, Thanh tra tỉnh tiếp tục triển khai các nhiệm vụ theo kế hoạch và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác thanh tra, tiếp nhận xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Tính đến nay, Thanh tra tỉnh đã và đang triển khai 05 cuộc thanh tra theo kế hoạch và đột xuất; ban hành 01 kết luận thanh tra; đã tiếp nhận và xử lý theo quy định 22 đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh.

 Về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), Thanh tra tỉnh tiếp tục triển khai thực hiện tốt các quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Phát biểu kết luận tại giao ban, Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Minh Huấn đánh giá cao nhiều kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 04/2020, cụ thể các Phòng có nhiều cố gắng tập trung thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, triển khai công việc theo đúng kế hoạch thể hiện qua 03 mảng công tác lớn là thanh tra, PCTN và giải quyết KNTC.

Về nhiệm vụ tháng 05/2020, Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu các phòng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh đồng thời tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế của tháng 04/2020; khẩn trương hoàn thành các việc chậm, chưa triển khai, nhất là các việc đã quá hạn. Chánh Thanh tra lưu ý, triển khai kế hoạch công tác thanh tra năm 2020 của Thanh tra tỉnh đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, tiếp nhận xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo và các nhiệm vụ về công tác phòng, chống tham nhũng theo quy định…

Văn phòng Thanh tra tỉnh