Thứ Hai, 26/07/2021 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 65

Lượt truy cập: 1490649

Thông tin tuyên truyền

Thanh tra tỉnh Đắk Lắk thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Sáng ngày 02/01,  đồng chí Lê Văn Hảo Phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng đại diện các phòng, các tổ chức đoàn thể thuộc Thanh tra tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lê Thị Ba, sinh năm 1930 tại xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Mẹ được Thanh tra tỉnh nhận phụng dưỡng từ năm 2020. 

Thanh tra tỉnhtổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho Mẹ VNAH Lê Thị Ba

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh và tập thể cán bộ, công chức và người lao động Thanh tra tỉnh, đồng chí Lê Văn Hảo gửi lời thăm hỏi, động viên, an ủi đến Mẹ và gia đình, chúc sức khỏe và mong Mẹ sống thọ cùng con cháu. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí thay mặt Thanh tra tỉnh trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ.

Mẹ VNAH Lê Thị Ba có một người con duy nhất là Liệt sỹ Phạm Mênh, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ghi nhận những cống hiến, hy sinh của Mẹ, ngày 22/5/2020, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã Quyết định phong tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho Mẹ Lê Thị Ba, với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng, Mẹ được Thanh tra tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời từ tháng 7 năm 2020.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người có công với cách mạng đã góp sức vào công cuộc bảo vệ và giữ gìn nền hòa bình – độc lập dân tộc của các thế hệ nhân dịp Tết đến Xuân về hàng năm.

Văn phòng thanh tra tỉnh

Tin đã đưa