Chủ Nhật, 20/09/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 27

Lượt truy cập: 795962

Đoàn thể

Khởi động Tháng Thanh niên 2016

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2016. Đến dự buổi lễ có đồng chí H’ Yim K’đơk – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số Sở, ban, ngành của tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ.

Tháng Thanh niên năm 2016 sẽ diễn ra trong 04 tuần với 04 chủ đề lần lượt là: nghề nghiệp – việc làm; môi trường xanh; an sinh xã hội; 85 mùa xuân khát vọng. Tuần 1 với chủ đề nghề nghiệp – việc làm đã diễn ra với các hoạt động thiết thực như tư vấn hướng nghiệp, tư vấn các nguồn vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội dành cho đối tượng hộ gia đình thanh niên. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng nhằm đem đến cơ hội việc làm cho các thanh niên. Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 02 suất vốn vay khởi nghiệp (trị giá mỗi suất 20 triệu đồng); 03 suất vốn vay giải quyết việc làm (tổng trị giá 80 triệu đồng) và 12 suất vay hỗ trợ học tập (trị giá mỗi suất 4,5 triệu đồng).    

Đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao các suất vay hỗ trợ học tập.

Đồng chí Y Nhuân Byă – Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, Tháng Thanh niên năm 2016 sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Đắk Lắk với những công trình, phần việc thanh niên cụ thể gắn với giải quyết các vấn đề an sinh xã hội và hỗ trợ thanh niên lập nghiệp. Với phương châm “Thanh niên hành động vì cộng đồng – Xã hội chăm lo bồi dưỡng thanh niên”, đây cũng sẽ là đợt cao điểm tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ tỉnh nhà về lịch sử vẻ vang 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các thanh niên tìm kiếm cơ hội việc làm tại phiên giao dịch việc làm.

 

Theo daklak.gov.vn