Chủ Nhật, 20/09/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 7

Lượt truy cập: 796004

Cải cách hành chính

Tập huấn quản trị người dùng hệ thống Thư điện tử công vụ và Phần mềm quản lý văn bản của tỉnh

Sáng 26/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn quản trị người dùng hệ thống Thư điện tử công vụ và Phần mềm quản lý văn bản của tỉnh. Tham dự khai mạc lớp tập huấn có ông Ralan Trương Thanh Hà - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

ham gia lớp tập huấn có gần 70 học viên là cán bộ chuyên trách về CNTT của Văn phòng UBND tỉnh, các Sở, ngành, đoàn thể, địa phương của tỉnh và Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Ralan Trương Thanh Hà phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày. Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ được hệ thống, trang bị kiến thức và cập nhật những tính năng mới trong công tác quản trị, xử lý, hỗ trợ người dùng sử dụng hệ thống Thư điện tử công vụ và Phần mềm quản lý văn bản của tỉnh.

Các đại biểu tham dự khai mạc lớp tập huấn

Việc triển khai hệ thống Thư điện tử công vụ và Phần mềm Quản lý văn bản nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước. Đồng thời, tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí; xây dựng tác phong làm việc hiện đại, chất lượng, hiệu quả, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, chỉ đạo, điều hành công việc của lãnh đạo, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước.

Theo daklak.gov.vn