Thứ Hai, 21/09/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 37

Lượt truy cập: 796052

Cải cách hành chính

Công bố Hệ thống Dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp Một Cửa điện tử liên thông của tỉnh Đắk Lắk

Ngày 19/9/2017, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2579/QĐ-UBND về việc Công bố các bộ thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết qua Hệ thống Dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp Một Cửa điện tử liên thông của tỉnh Đắk Lắk.

Ảnh minh họa

Theo đó, Công bố kèm theo Quyết định này là danh mục các bộ thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết qua Hệ thống Dịch vụ hành chính công trực tuyến tích hợp Một Cửa điện tử liên thông của tỉnh Đắk Lắk, tại địa chỉ trực tuyến http://www.motcua.daklak.gov.vn (gọi tắt là: hệ thống iGate); bao gồm:

Có 1.099 thủ tục hành chính được cung cấp trực tuyến mức độ 2 và thực hiện tiếp nhận, giải quyết theo cơ chế Một Cửa điện tử liên thông.

Có 466 bộ thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến qua mạng; bao gồm: 434 bộ thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến mức độ 3; có 32 bộ thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến mức độ 4.

Quyết định giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì việc triển khai, vận hành, phát triển hệ thống và dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin để hệ thống iGate hoạt động hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Tư pháp để kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh, bổ sung hoặc hủy bỏ khi có sự thay đổi về bộ thủ tục hành chính và tổng hợp báo cáo tình hình thực hiện để UBND tỉnh chỉ đạo kịp thời…

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Nội dung chi tiết tại đây. 

Theo daklak.gov.vn