Thứ Hai, 21/09/2020 --- "Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới"

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật
Phần mềm

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

Đang online: 102

Lượt truy cập: 796214

Thông tin tuyên truyền

Lời chúc Tết của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là toàn văn bài chúc Tết

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đọc lời chúc Tết

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ trên toàn tỉnh!

Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất của dân tộc, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ trong tỉnh, cùng bà con quê hương Đắk Lắk ở mọi miền Tổ Quốc và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đoàn kết và thắng lợi.

Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức; song với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển và tăng trưởng khá trên tất cả các lĩnh vực. Các chỉ tiêu năm 2017 cơ bản đạt và vượt kế hoạch. Đặc biệt là thu cân đối ngân sách nhà nước đạt trên 5.000 tỷ đồng, vượt hơn 14% nghị quyết, là năm đầu tiên sau nhiều năm thu ngân sách của tỉnh vượt chỉ tiêu đề ra.

Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển dịch theo hướng tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao; an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; năng lực lãnh đạo của cá tổ chức đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp chuyển biến tốt.  Năm 2017, tỉnh ta đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như: Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4 … được bạn bè trong nước và quốc tế đánh giá cao. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong năm qua.

Bước sang năm 2018 – năm bản lề quyết định thắng lợi của việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 đề ra. Tỉnh ủy HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tin tưởng và kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, tiếp nối truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, giành nhiều thành tích to lớn hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực.

Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới Mậu Tuất – 2018, kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sỹ trong tỉnh cùng những người con Đắk Lắk đang sinh sống, học tập, công tác, lao động ở ngoài tỉnh và đồng bào của tỉnh ở nước ngoài luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm mới thắng lợi mới !

Chào thân ái và đoàn kết.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị.

Theo daklak.gov.vn

Tin đã đưa